AGREX SAIGON


AGREX SAIGON – thương hiệu với slogan “ Thực phẩm của cuộc sống hiện đại” , cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc.


Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

AGREX SAIGON là một trong những khách hàng chiến lược đầu tiên của MCM trong những ngày đầu thành lập (của gần 10 năm về trước). Khi AGREX SAIGON quyết định tập trung hơn nữa cho việc phát triển thị trường nội địa, MCM đã được Agrex Saigon chọn làm đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing chiến lược. Những công việc Marketing đầu tiên mà MCM đã thực hiện cho Agrex Saigon là:

1. Thiết kế lại toàn bộ hệ thống bao bì sản phẩm cho nhãn hiệu Top.V

2. Thiết kế - chuẩn hóa lại hệ thống nhận diện của nhãn hiệu Top.V

3. Thiết kế - In ấn: Poster, Brochure,…  

4. Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt POSM/POP cho nhãn hiệu Top. V trong hệ thống siêu thị

5. Tư Vấn Marketing cho nhãn hiệu Top. V khẳng định vị thế dẫn đầu đối với thị trường nội địa (phân khúc cao cấp).

Dự án đã thực hiện