Alpenliebe


Alpenliebe thương hiệu dẫn đầu thị trường kẹo Việt Nam


Năm 1997, chính thức xuất hiện trên thị trường với thông điệp “ngọt ngào như vòng tay âu yếm”, nhãn hàng Alpenliebe đã nhanh chóng giành được chỗ đứng quan trọng trong thị trường. Từng nằm trong top 10 nhãn hàng được yêu thích nhất năm 2006-2007, Alpenliebe là nhãn hàng lớn nhất trong gia đình kẹo Perfetti và cũng là nhãn hàng dẫn đầu thị trường kẹo Việt Nam.  Alpenliebe là  thương  hiệu thuộc  công ty TNHH sản xuất kẹo Perfetti Van Melle Việt Nam với 100% vốn nước ngoài.

Alpenliebe là thương hiệu kẹo sữa nổi tiếng, được nhiều trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng yêu thích. Loại kẹo này có thành phần chính bao gồm siro glucoza, đường, gelatin, chất tạo màu, hương liệu… Kẹo Alpenliebe có vị ngọt dịu, không quá gắt hòa quyện cùng với vị béo của sữa. Đối với kẹo trái cây sữa thì được bổ sung thêm vị chua đặc trưng của từng loại trái cây, đối với kẹo cafe hay kẹo caramen thì có vị ngọt béo kết hợp với vị đẵng và thơm của hai nguyên liệu này. Đây là loại kẹo rất hợp với khẩu vị của người Việt, đặc biệt là trẻ em.

MCM đã rất vinh dự khi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm - dich vụ Marketing uy tín - chất lượng cho Tập đoàn PERFETTI van Melle


Dự án đã thực hiện