Chupa Chups


Chupa Chups - thương hiệu kẹo nổi tiếng hơn 150 quốc gia trên Thế Giới


Tập đoàn PERFETTI Van Melle: 

Perfetti Van Melle ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa Perfetti SpA và Van Melle N.V, song từ năm 1979 hai công ty này đã từng có các hoạt động hợp tác kinh doanh tại một vài quốc gia. 

Năm 1991, Perfetti mua 37% cổ phần của Van Melle. Đến tháng 1/2001, toàn bộ cổ phần của Van Melle đã thuộc quyền sở hữu của Perffetti. Tháng 7/2006, Perfetti Van Melle lại sở hữu thêm  100% cổ phần của Chupa Chups, một tập đoàn tư nhân Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu với các nhãn hiệu Chupa Chups và Smint. Việc này đã góp phần củng cố hơn nữa vị thế của tập đoàn Perfetti Van Melle trong thị trường bánh kẹo, và tăng cường tiềm lực kinh doanh tại các thị trường phát triển & đang phát triển. 

Perfetti Van Melle hiện là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới, và dẫn đầu lĩnh vực này tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, nhà máy được xây dựng tại Bình Dương với 100% vốn nước ngoài – thuộc tập đoàn Perfetti Van Melle, với 27 nhà máy trên toàn thế giới - chuyên sản xuất và phân phối kẹo và chewing gum cao cấp cho hơn 130 quốc gia.

Perfetti Van Melle Việt Nam còn có một loạt nhãn hiệu kẹo khác nổi tiếng với nhiều trẻ em như Alpenliebe, Center Fruit, Golia, Cofitos, Mentos, Happydent,...

MCM đã rất vinh dự khi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm - dich vụ Marketing uy tín - chất lượng cho Tập đoàn PERFETTI van Melle

Dự án đã thực hiện