Dior


Dior - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu


Là một trong những thương hiệu góp phần làm thay đổi bộ mặt thời trang của thế giới, Dior trở thành biểu tượng tiêu biểu thống lĩnh từ làng thời trang đến hàng loạt mỹ phẩm, phụ kiện cao cấp.

Được định hướng thiết kế cho tầng lớp thượng lưu từ những ngày đầu tiên, thương hiệu Dior đồng nghĩa với sự sang trọng và hình ảnh xa xỉ. Tuy nhiên, không vì thế mà những thiết kế của Dior trở nên phô trương mà mặt khác, chúng vẫn giữ được nét thanh lịch, khiêm tốn đúng đẳng cấp của người mặc. Đó cũng là điều khiến thương hiệu Dior được đặc biệt yêu thích bởi mọi cá nhân từ giới nghệ sĩ cho đến doanh nhân.

Sau hơn 2 năm vinh dự được cộng tác thực hiện cho các chương trình Marketing của Dior. MCM tự tin ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín, tinh thần trách nhiệm qua mỗi chương trình Marketing mà MCM đã thực hiện. Bằng chứng là năm 2018 vừa qua MCM đã xác lập một kỉ lục tuyệt vời cho nhãn hiệu cao cấp này : In ấn và lắp đặt tấm quảng cáo 3.1m x 33m.  MCM được Dior đánh giá rất cao về chất lượng sản xuất hình ảnh, tiến độ thực hiện, quy trình phối hợp. Kỷ lục này là tiền đề chính tạo nên sự tin tưởng hợp tác hiệu quả cho rất nhiều dự án sản xuất - lắp đặt POSM. 

Ngoài kỷ lục đáng nhớ này, MCM còn cộng tác thiết kế sản xuất POSM cho hệ thống cửa hàng của Dior tại Việt Nam:

-  Hệ thống trung tâm thương mại 

-  Hệ thống siêu thị

Qua các nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng tiêu chuẩn - chất lượng cao cấp  của Dior. Một tập đoàn với nhiều thương hiệu cao cấp. 

Với triết lý của MCM

MCM: “PHỤNG SỰ TỐT NHẤT – ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT” đối với toàn hệ thống khách hàng của MCM

nhất định MCM sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing tốt nhất cho Dior trong năm 2019 và trong tương lai.

Dự án đã thực hiện