L'ORÉAL


L'oreal là Tập Đoàn Mỹ Phẩm Số 1 thế giới của Pháp. Với 10 năm thành lập, MCM rất vinh dự có đến 09 năm hợp tác làm việc với L'oreal Vietnam. MCM đứng trong Top 10 Nhà Cung Cấp sản phẩm - dịch vụ Marketing uy tín - chất lượng tốt nhất cho L'oreal Vietnam.


L'oreal là Tập Đoàn Mỹ Phẩm Số 1 thế giới của Pháp.

L'Oreal Việt Nam được cơ cấu theo 4 ngành chính: 

- Ngành hàng cao cấp với các thương hiệu danh tiếng như Lancôme, Biotherm, Shu Uemura...

- Ngành hàng tiêu dùng với các thương hiệu được yêu chuộng như L'Oreal Paris, Maybelline New York...

- Ngành hàng tóc chuyên nghiệp với thương hiệu được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đề cử L'Oreal Professionnel 

- Ngành hàng dược mỹ phẩm với thương hiệu đứng đầu Vichy

Sản phẩm của L'Oreal hiện diện ở tất cả các kênh phân phối tại Việt Nam và chiếm giữ các vị trí dẫn đầu trong từng ngành:

- L’Oreal Professional: được phân phối tại các salon làm tóc hàng đầu Việt Nam và hệ thống siêu thị Metro

- Lancôme, Shu Uemura: được phân phối tại các quầy mỹ phẩm trong các trung tâm mua sắm hiện đại như Parkson, Diamond Plaza, Tràng Tiền Plaza...

- L’Oreal Paris, Maybelline New York: được phân phối rộng rãi trong hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng mỹ phẩm...

- Vichy, Roger & Gallet: được phân phối qua hệ thống Vichy boutique và các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

Đến năm 2018, MCM đã kỷ niệm 10 năm thành lập 10.10.2008 - 10.10.2018, MCM đã có đến 09 năm hợp tác làm việc với L'oreal Vietnam.

MCM đứng trong Top 10 Nhà Cung Cấp sản phẩm - dịch vụ Marketing uy tín - chất lượng tốt nhất cho L'oreal Vietnam (đánh giá tháng 05/2018 của L'oreal Vietnam)

MCM vinh dự là đơn vị duy nhất phụ trách nhiều hơn một nhãn hiệu cho L'oreal Vietnam, những nhãn hiệu do MCM phụ trách: Vichy, Loreal Professionnel, Lancome, Shu Uemura, Loreal Paris,...

Để hợp tác bền vững với L'oreal Vietnam trong suốt gần 10 năm thời gian qua, ngoài việc cung cấp hệ thống sản phẩm - dịch vụ Marketing uy tín - chất lượng cao. Bên cạnh đó, MCM còn phải vượt qua những đánh giá - Audit của Intertek (đơn vị đánh giá độc lập do L'oreal Vietnam chỉ định), Audit trên 160 tiêu chí về trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường, an toàn,... định kỳ 02 năm/lần.

Dự án đã thực hiện