Neptune


Neptune là thương hiệu dầu ăn hàng đầu được các bà nội trợ Việt lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cả gia đình, là thương hiệu dầu ăn nổi tiếng trong rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn Cái Lân.


Calofic là thương hiệu dầu ăn số 1 tại Việt Nam. Những nhãn hiệu dầu thực vật như Neptune, Simply, Kiddy, Meizan, Cái Lân, Olivoila… của CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước nhiều năm qua.

Thương hiệu này thuộc công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC), được thành lập vào năm 1996. Với cam kết ""Điểm 10 cho chất lượng"", trong nhiều năm liền Neptune không ngừng nổ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu ăn chất lượng cao với các thành phần tự nhiên an toàn - dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Ngày nay, có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm dầu ăn hay dầu gạo Neptune trong các gian bếp của gia đình Việt. Neptune là thương hiệu được các bà nội trợ Việt lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Để được in tưởng hợp tác với thương hiệu Neptune trong suốt 07 năm qua, MCM đã không ngừng cố gắng và nỗ lực:

MCM: “PHỤNG SỰ TỐT NHẤT – ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT” đối với Vichy nói riêng và với hệ thống khách hàng của MCM nói chung.

1. Tinh thần MCM là động lực lớn nhất để phát triển: Tinh thần MCM được soi sáng, dẫn đường bởi Tầm Nhìn, Sứ Mạng, Hệ Thống 05 Giá Trị Cốt Lõi, Cương Lĩnh, Chân Dung Chiến Binh MCM,...

2. Bằng hành trang giản dị của Lực Lượng Chiến Binh MCM

+ Một trí tuệ sáng tạo của những khát vọng lớn

+ Một tầm nhìn Marketing chiến lược đặc biệt đặc sắc

+ Một sự thực thi vượt trội bằng hệ thống những hành động chuyên nghiệp.

3. Sự trường tồn & phát triển của MCM gắn liền với lợi ích, sự trường tồn & phát triển bền vững của khách hàng; Lợi ích và sự phát triển bản thân của từng Chiến Binh MCM là thành quả tất yếu của quá trình hoạt động.

4. Luôn nâng cao giá trị đối với khách hàng thông qua quá trình liên tục hoàn thiện công việc chứ không đơn thuần là hoàn thành công việc.

5. Bằng Niềm Yêu Mến Khách Hàng & Cái Tâm rất "đặc biệt" trong ngành Marketing

Dự án đã thực hiện