SIMPLY


Dầu Simply – Thương hiệu dầu ăn cho một trái tim khỏe mạnh


Dầu Simply là một thương hiệu của Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và Tập đoàn Wimar, Singapore. Thành lập từ năm 1996, cho đến nay Công ty Dầu thực vật Cái Lân ngày càng trở nên lớn mạng, là một trong những công ty liên doanh hàng đầu Việt Nam với hai nhà máy sản xuất tại Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cùng gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc. CALOFIC ngoài thương hiệu Simply còn sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Neptune 1:1:1; Meizan, Kiddy, Cái Lân.

MCM với hơn 10 năm hoạt động trong lãnh vực Marketing chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm thực hiện các chương trình Marketing lớn cho các nhãn hàng lớn tại Việt Nam như: L'OREAL, NESTLE, DIOR, PHẠM NGUYÊN,  STARBUCK, KEWPIE, VĨNH TƯỜNG,...

MCM tin rằng nhất định MCM sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing tốt nhất cho SIIMPLY  tại  thị trường Việt Nam trong tương lai.

Dự án đã thực hiện