Vichy


Vichy là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp hiện được tin dùng trên toàn thế giới. Vichy nổi tiếng với các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và các dòng sản phẩm giúp trang điểm, làm đẹp…


Vichy là một trong những nhãn hiệu hàng đầu tại khụ vực châu Âu. Hiện tại, thương hiệu này trực thuộc tập đoàn L'Oreal với các dòng sản phẩm: LiftActiv (Anti-Aging), Neovadiol, Normaderm (Oily, blemish-prone skin), Dercos, Aqualia Thermal, Capital Soleil, Essentielles,  Vichy Homme. Vichy có hơn 200 bằng sáng chế, 80 năm kinh nghiệm và 3000 kiểm nghiệm lâm sàng. Hiện Vichy đang có mặt tại 5 Châu lục. Vichy tự hào là nhãn hàng dược mỹ phẩm số 1 trên toàn thế giới.

Với hơn 10 hình thành xây dựng - hoàn thiện - phát triển, MCM rất vinh dự đã được hợp tác chiến lược với Vichy trong suốt 08 năm qua và càng tuyệt vời hơn nữa  khi MCM nằm trong Top 10 nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing uy tín – chất lượng nhất của L’oreal với những nhãn hiệu: Lancome, Shu Uemura, Loreal Professionnel, Vichy, Loreal Paris,…

MCM tự hào là key suppliers trong tất cả  các chương trình Marketing lớn nhỏ  của Vichy trong hơn 8 năm vừa qua để đồng hành cùng Vichy trong quá trình chinh phục sứ mệnh qua các lãnh vực sau đây:  

- Thiết kế quảng cáo hạng mục POSM cho thương hiệu Vichy

- Thiết kế - sản xuất - lắp đặt các toàn bộ hạng mục POSM/POP trên kênh MT (hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại);  Hệ thống của hàng Boutique, Guardian, Hệ thống nhà thuốc của Vichy.

- In ấn Offset và Kỹ Thuật Số chất lượng cao trên các chất liệu ( Poster, Brochure,...)

- Thiết kế - sản xuất - lắp đặt các hạng mục quảng cáo quan trọng tại văn phòng làm việc của Vichy.

- Tổ chức các sự kiện ( Khai trương cửa hàng mới, Activation, Event,...)

Để được in tưởng hợp tác với Vichy trong suốt 08 năm qua, MCM đã không ngừng cố gắng và nỗ lực:

MCM: “PHỤNG SỰ TỐT NHẤT – ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT” đối với Vichy nói riêng và với hệ thống khách hàng của MCM nói chung.

1. Tinh thần MCM là động lực lớn nhất để phát triển: Tinh thần MCM được soi sáng, dẫn đường bởi Tầm Nhìn, Sứ Mạng, Hệ Thống 05 Giá Trị Cốt Lõi, Cương Lĩnh, Chân Dung Chiến Binh MCM,...

2. Bằng hành trang giản dị của Lực Lượng Chiến Binh MCM

+ Một trí tuệ sáng tạo của những khát vọng lớn

+ Một tầm nhìn Marketing chiến lược đặc biệt đặc sắc

+ Một sự thực thi vượt trội bằng hệ thống những hành động chuyên nghiệp.

3. Sự trường tồn & phát triển của MCM gắn liền với lợi ích, sự trường tồn & phát triển bền vững của khách hàng; Lợi ích và sự phát triển bản thân của từng Chiến Binh MCM là thành quả tất yếu của quá trình hoạt động.

4. Luôn nâng cao giá trị đối với khách hàng thông qua quá trình liên tục hoàn thiện công việc chứ không đơn thuần là hoàn thành công việc.

5. Bằng Niềm Yêu Mến Khách Hàng & Cái Tâm rất "đặc biệt" trong ngành Marketing

Dự án đã thực hiện