Vĩnh Tường - Saint-Gobain Việt Nam


Vĩnh Tường trở hành thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp toàn diện trần và vách ngăn, nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (VNR500), sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), được bảo hành 10 năm. Năm 2015 Vĩnh Tường trở thành thành viên của tập đoàn Saint-Gobain (tập đoàn được thành lập bởi Vua Louis thứ XIV vào năm 1665).


Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Với những nhãn hiệu chính như: Gyproc, Vĩnh Tường, Duraflex,… cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao với tính năng chống nước vượt trội đem đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt.

Hơn 12 năm trước, Mr. Nguyễn Minh Chiêu đã từng là Marketing Director của Vĩnh Tường, nay MCM vinh dự hợp tác với Vĩnh Tường - Saint-Gobain Việt Nam thật sự là một cơ duyên – hội ngộ đầy thú vị.

Hiện nay, MCM đang là đối tác cung cấp các sản phẩm – dịch vụ Marketing cho Vĩnh Tường - Saint-Gobain Việt Nam, chủ yếu là thiết kế - sản xuất – lắp đặt các hạng mục POSM/POP, có thể liệt kê ra những hạng mục chính như sau:

+ Thiết kế - sản xuất - lắp đặt bảng hiệu & hộp đèn cho hệ thống Trung Tâm Phân Phối, Đại Lý

+  Thiết kế - sản xuất - lắp đặt kệ trưng bày mẫu và tài liệu bán hàng 

+ Thiết kế - trang trí cho hệ thống Trung Tâm Phân Phối

MCM tin tưởng rằng sẽ mở rộng sự hợp tác trong lĩnh vực Marketing hơn nữa để trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của Vĩnh Tường - Saint-Gobain Việt Nam trong tương lai không xa

Dự án đã thực hiện