MCM in ấn offset & KTS cho nhãn hiêu Starbucks Coffee


Starbucks Coffee là nhãn hiệu cafe nổi tiếng số 1 thế giới, với hệ thống Starbucks Coffee Shop có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, hiện nay Starbucks Coffee Shop cũng có mặt ở khắp các khu vực cao cấp - trọng điểm của trung tâm những tỉnh/thành lớn trên toàn quốc  

Ngay từ ngày đầu tiên Starbucks Coffee vào Việt Nam, MCM đã được Starbucks Coffee chọn là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các sản phầm - dịch vụ Marketing. MCM thực hiện thiết kế - sản xuất hầu hết các hạng POSM/POP cho Starbucks Coffee tại thị trường Việt Nam, trong đó hạng mục in ấn offset và KTS cao cấp là rất quan trọng. 

Để có được vinh dự phụng sự khách hàng Starbucks Coffee ngay từ ngày đầu vào Việt Nam cho đến nay, bên cạnh sản phẩm - dịch vụ Marketing uy tín - chất lượng, Chiêu và các cộng sự cũng dành thời gian đọc rất nhiều những tài liệu viết về Starbucks Coffee, với quan điểm "thấu hiểu để được hiểu" mục tiêu cuối cùng là “PHỤNG SỰ TỐT NHẤT – ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT” đối với khách hàng. Chiêu rất tự hào chia sẻ với bạn bè của mình: "các bạn hay thường uống cafe Starbucks, thế các bạn có biết hầu hết POSM/POP của Starbucks Coffee được thực hiên thiết kế - in ấn - sản xuất - lắp đặt bởi MCM,... có những bạn bè lâu ngày gặp lại chắc hẳn cũng sẽ có chút nghi ngờ,... nhưng đó vẫn là sự thật. Bạn bè đồng nghiệp Marketing rất nhiều người hiểu rằng mỗi sản phẩm của Starbucks Coffee đều được nghiên cứu, sáng tạo, xây dựng những tiêu chuẩn chất lượng, chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết - dù rất nhỏ,... và đương nhiên những hạng mục POSM/POP của Starbucks Coffee cũng không ngoại lệ, phải như vậy - như một lẽ đương nhiên",... Chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu MCM đã làm điều đó như thế nào.