Thiết kế - In ấn – Sản xuất hộp quà tặng nhãn hiệu Sữa Nestle NAN

MCM được Nestle giao nhiệm vụ phụ trách Thiết kế - In ấn – Sản xuất hộp quà tặng Sữa Nestle NAN.


Thiết kế - In ấn – Sản xuất hộp quà tặng nhãn hiệu Sữa Nestle NAN

MCM được Nestle tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách Thiết kế - In ấn – Sản xuất hộp quà tặng Sữa NAN.

Đơn hàng này trước đây do một đơn vị nhà cung cấp khác thực hiện nhưng không đảm bảo yêu cầu chất lượng in ấn, rất dễ bị móp – méo dẫn đến nguy cơ làm bể hộp sữa nước quà tặng đựng bên trong trong quá trình vận chuyển,…

Đây là đơn hàng rất đặc biệt, vì số lượng sản xuất rất lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn, sử dụng quy cách – chất liệu – định lượng giấy phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng tặng phẩm bên trong nhưng giá thành vẫn trong ngân sách cho phép.

Việc thực hiện các bước rất chi tiết (Thiết kế => Duyệt thiết kế => Duyệt màu => Duyệt quy cách chất liệu => Duyệt mẫu thực tế => …) rất chuyên nghiệp trong tiến trình Thiết kế - In ấn – Sản xuất POSM. Sản xuất đúng quy cách, định lượng, chất lượng, tiến độ đã cam kết.

Bên cạnh đó, việc thiết kế quy cách sao cho hộp có độ cứng cao nhất, MCM phải thực hiện khâu test thành phẩm cuối cùng trong quá trình vận chuyển, MCM đã phải test trên nhiều quy cách – định lượng hộp mẫu khác nhau để tìm phương án tối ưu nhất đảm bào yêu cầu của dự án trên mọi phương diện.

 Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho những đơn hàng lớn, quan trọng,… MCM luôn là đơn vị được Nestle chọn để thực hiện dự án và MCM đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

========================================================================================================

MCM: “PHỤNG SỰ TỐT NHẤT – ĐẶC BIỆT NHẤT & DUY NHẤT” đối với toàn hệ thống khách hàng của MCM

1. Tinh thần MCM là động lực lớn nhất để phát triển: Tinh thần MCM được soi sáng, dẫn đường bởi Tầm Nhìn, Sứ Mạng, Hệ Thống 05 Giá Trị Cốt Lõi, Cương Lĩnh, Chân Dung Chiến Binh MCM,...

2. Bằng hành trang giản dị của Lực Lượng Chiến Binh MCM

+ Một trí tuệ sáng tạo của những khát vọng lớn

+ Một tầm nhìn Marketing chiến lược đặc biệt đặc sắc

+ Một sự thực thi vượt trội bằng hệ thống những hành động chuyên nghiệp.

3. Sự trường tồn & phát triển của MCM gắn liền với lợi ích, sự trường tồn & phát triển bền vững của khách hàng; Lợi ích và sự phát triển bản thân của từng Chiến Binh MCM là thành quả tất yếu của quá trình hoạt động.

4. Luôn nâng cao giá trị đối với khách hàng thông qua quá trình liên tục hoàn thiện công việc chứ không đơn thuần là hoàn thành công việc.

5. Bằng Niềm Yêu Mến Khách Hàng & Cái Tâm “rất đặc” biệt trong ngành Marketing