AGREX SAIGON và niềm vinh dự, tự hào MCM

MCM cũng đã được đền đáp bằng kết quả hoành thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao


AGREX SAIGON và niềm vinh dự, tự hào MCM

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

AGREX SAIGON là một trong những khách hàng chiến lược đầu tiên của MCM trong những ngày đầu thành lập (của gần 10 năm về trước). Khi AGREX SAIGON quyết định tập trung hơn nữa cho việc phát triển thị trường nội địa, MCM đã được Agrex Saigon chọn làm đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing chiến lược. Những công việc Marketing đầu tiên mà MCM đã thực hiện cho Agrex Saigon là:

1. Thiết kế lại toàn bộ hệ thống bao bì sản phẩm cho nhãn hiệu Top.V

2. Thiết kế - chuản hóa lại hệ thống nhận diện của nhãn hiệu Top.V

3. Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt POSM/POP cho nhãn hiệu Top. V trong hệ thống siêu thị

4. Tư vấn Marketing cho nhãn hiệu Top. V khẳng định vị thế dẫn đầu đối với thị trường nội địa (phân khúc cao cấp).

 Chia sẻ của Mr. Chiêu – General Director MCM: Tôi thật sự không thể quên những ngày đầu thành lập MCM với biết bao thách thức đối với một đơn vị mới thánh lập. Khi MCM được một Tập Đoàn lớn như Agrex Saigon trao trọng trách thực hiện các công việc Marketing rất quan trọng, bên cạnh cảm xúc rất vui mừng, hạnh phúc thật khó quên, nhưng tôi vẫn luôn ý thức một tinh thần danh dự - trách nhiệm cao nhất trong mọi công việc, tâm huyết trong mọi công việc lớn – nhỏ,… Quyết tâm bằng tất cả năng lực, mọi cách,… đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của Ban Tổng Giám Đốc Agrex Saigon lúc đó. Thật may mắn, sự cố gắng, tâm huyết,… của MCM cũng đã được đền đáp bằng kết quả MCM đã hoành thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, Top. V trở thành một nhãn hiệu “Thực phẩm của cuộc sống hiện đại” là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Đó là một niềm tự hào, vinh dự rất đặc biệt của cá nhân Chiêu và các cộng sự MCM.