KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP & KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MCM

Thay mặt MCM, Chiêu hân hạnh chào mừng & thành tâm cảm ơn Toàn thể QUÝ KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC Đã có mặt đầy đủ tại sự kiện, trong một không gian thật thân thiện, nồng ấm và rất nhiều những bất ngờ thú vị trong buổi tối ngày hôm nay. Cảm ơn BTC chương trình – Những Chiến Binh MCM rất năng động & sáng tạo, đã cho Chiêu vinh dự được đứng đây chia sẻ cùng toàn thể Quý Khách Hàng Yêu Mến tại khán phòng này.


8 thg 1, 2021 | Tin Tức

(Trước tiên) Thay mặt BTC, Chiêu xin phép công bố khai mạc chương trình

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP& KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MCM

Với chủ đề: “THE SPEED OF TRUST - SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN”

 =======================

Thưa toàn thể QUÝ KHÁCH thân mến!

Chính “Sức mạnh của niềm tin” đã dẫn dắt Chiến Binh MCM tồn tại, phát triển & hoàn thiện xuyên suất hành trình trong 12 năm qua.

Chính “Sức mạnh của niềm tin” sẽ tiếp tục dẫn đưa trí tuệ của Chiến Binh MCM lên tầm cao mới với một hiệu năng và tần số đặc biệt.

Như trí tuệ tự nhiên đã hiện thực và vận hành các quy luật phổ biến,… và khi chúng ta quan sát các hiện tượng tự nhiên chúng ta sẽ thấy

  => Hoa không cố nở – Hoa nở tự nhiên

  => Cá không cố bơi – Cá bơi tự nhiên 

  => Chim không cố bay – Chim bay tự nhiên

  => Bản chất trái đất vẫn quay quanh trục của nó để có ngày và đêm và di chuyển với vận tốc khủng khiếp 108.000 km/h trong không gian khi quay quanh mặt trời (hiện nay chưa có một vật thể nào do con người chế tạo ta đạt được vận tốc đó)

Thế nhưng hầu hết chúng ta vẫn không cảm nhận được sự vận hành đó, bởi nó thật bình yên, không đối kháng, hoà hợp & yêu thương.

Cũng xuất phát từ tình yêu thương của Quý Khách Hàng đã dành cho MCM, Chiêu tin tưởng rằng Quý Khách Hàng đã cảm nhận được rằng: 

Tinh thần – Tâm trí – Cơ thể” của Chiến Binh MCM luôn hướng đến sự thành công và trường tồn của Quý Khách Hàng ((*)). Bởi đó cũng chính là thành công bền vững nhất của Chiến Binh MCM, đó cũng chính là trường tiềm năng thuần khiết – đồng nhất ẩn chứa bên trong 05 giá trị cốt lõi của MCM đã xây dựng và vận hành:

 1.  CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT
 2.  NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI
 3.  PHỤNG SỰ SÁNG TẠO
 4.  CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN
 5.  TINH THÂN KỶ LUẬT.

Nhiều lần đến đất nước Nhật Bản, Các Chiến Binh MCM đã tận mắt chứng kiến và ngộ ra chân lý rằng: Việc không ngừng nâng cao nội lực của chính mình là vô cùng quan trọng, khi và chỉ khi chính chúng ta rèn luyện tốt, chúng ta sẽ có được những người bạn – những khách hàng đến gần gũi với chúng ta hơn: 

 •  Chính mình là cây Ngô Đồng thì Phượng Hoàng mới đến đậu

 •  Chính mình là biển lớn thì trăm sông mới đổ về

 •  Hoa có hương ắt Ong, Bướm sẽ tìm đến   

Tập thể Chiến Binh MCM cam kết sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện chính mình mọi lúc – mọi nơi – bằng mọi cách. Tập thể Chiến Binh MCM ý thức được rằng: chỉ khi chúng ta đến một tầng - bậc nhất định, chúng ta mới có được những thành quả mối quan hệ tương ứng.

===============

Tiếp theo, Chiêu xin phép mượn câu nói rất nổi tiếng của Ngài Elbert Einstein “Logic đưa chúng ta từ điểm A tới điểm B, trí tưởng tượng đưa chúng ta đi khắp mọi nơi”

Hình hài một nhà máy chuyên sản xuất POSM chuyên nghiệp – đầu tiên được đặt trong khu công nghiệp tại Saigon đã hiện diện trong trí tưởng tượng, từng chi tiết nhỏ nhất đã xuất hiện trong những giấc mơ - ấp ủ hàng hàng đêm trong hơn 03 năm qua của những Chiến Binh MCM đầy nhiệt huyết.

Thật may mắn, Đấng tối cao đã ban tặng dành riêng cho chúng ta: “bản chất của con người là biến những giấc mơ của mình trở nên hữu hình một cách tự nhiên”Hôm nay đây, giấc mơ ấy đã hiện hữu là nhà máy MCM, với tổng diện tích trên 2.000m2 tại Lô 46 đường số 3, Khu Công Nghiệp Tân Tạo – Saigon.

=======================

 •  Khu vực xưởng in ấn KTS: với 25 máy in KTS, UV, Latex – công nghệ in bảo vệ môi trường hiện đại nhất của Nhật Bản, với năng suất 3.000 – 4.500 m2/ngày

 •  Khu vực xưởng sắt – nhôm – Inox được trang bị những con Robot từ Nhật và Vietnam (trên 50 máy móc hiện đại: cắt, bế, dập, duỗi, uốn, hàn,…), cùng với dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, bảo vệ môi trường,…  cho năng suất bình quân 250 – 300 kệ trưng bày/ngày 

 •  Khu vực xưởng gia công với hệ thống máy CNC hiện đại nhất (công nghệ của Đức), Máy cắt Laser, Máy Cắt, Máy Bế, Máy Can,… đáp ứng đồng bộ với sự vận hành tổng thể các khu vực để cho ra hàng ngàn sản phẩm/ngày.

 •  Đặc biệt là đội ngũ Chiến Binh MCM trẻ, năng động, sáng tạo, luôn tràn đầy năng lượng & nhiệt huyết.  

=======================

Cuối cùng, Chiêu xin mượn câu nói mà Chiêu rất thích của Mẹ Teresa Calcutta: “Chúng ta không thể làm những điều vĩ đại, chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại”

Hành trình phía trước còn rất nhiều thử thách, Tập thể Chiến Binh MCM tin tưởng rằng: những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ kết nối được đến trái tim

Tập thể Chiến Binh MCM cam kết rằng: mọi hoạt động của Chiến Binh MCM đối với khách hàng luôn suất phát từ trái tim với một tình yêu vĩ đại”

Chiêu kính chúc Quý Khách có một buổi tối thật ngon miệng, vui tươi và bất ngờ với những phần quà thật hấp dẫn – đặc biệt là phần quà mang bí số 12.


Chairman & CEO MCM

Nguyễn Minh Chiêu