MCM Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt POSM cho thương hiệu Milo

MCM được Nestle tin tưởng giao phụ trách thực hện toàn bộ dự án sản xuất KIOS cho thương hiệu Milo


Với hơn 10 năm thành lập và 8 năm phụng sự Neslte trong ngành POSM. MCM được đặc biệt tin tưởng giao thực hiện dự án Sản xuất KIOS cho thương hiệu Milo. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Milo sản xuất Kios nên rất khắc khe trong việc tuyển chọn nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng, tiến độ chương trình và hình ảnh chuẩn của nhãn hiệu.

MCM đã được team MILO tin tưởng giao thực hiện toàn bộ dự án từ khâu Lên ý tưởng, Trình bày ý tưởng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và phải thực hiện trong một khoảng thời gian hạn hẹp.

Tuy nhiên, MCM với nguồn nhân lực đầy đam mê, tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt huyết trong công việc thì dự án đã hoàn thiện theo đúng yêu cầu mà Nestle đưa ra. 

Thông tin chung của dự án:

Tên dự án: Thiết kế - Sản xuất -Lắp đặt  Kios cho thương hiệu Milo

Thời gian yêu cầu: hoàn thành trước dịp Tết Nguyên đán năm 2019

Địa điểm: Trạm dừng chân Long Thành

Quy trình của dự án: Lên ý tưởng => Trình bày ý tưởng => Chỉnh sửa theo yêu cầu => Thiết kế => Sản xuất => Lắp đặt 

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, nguyên vật liệu phù hợp, hình ảnh, màu sắc rõ nét, đúng chuẩn hình ảnh nhãn hiệu Milo.

Chia sẻ của Ambi - Marketing Excutive người phụ trách chính của dự án: Đây là Kios đầu tiên mà Nestle thực hiện với MCM. Chính vì vậy đây là dự án mà Ambi đặc biệt chú tâm bởi vì Kios lần này sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho rất nhiều Kios khác nữa.. Từ khâu tưởng được đưa ra phải đáp ứng không chỉ riêng phía Nestle mà còn phải phù hợp với tiêu chí của đại diện bên cho thuê và thời gian thực hiện dự án hạn hẹp đã tạo một áp lực với MCM. Tuy nhiên, cuối cùng MCM đã rất thành công.

Thay mặt MCM, Ambi cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ từ team Milo và sự phối hợp từ đại diện phía cho thuê để MCM có thể hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.