MCM là đối tác cung cấp SP-DV Marketing cho Starbucks Coffee

Ngay từ ngày đầu tiên Starbucks Coffee vào Việt Nam, MCM đã được chọn là đối tác chiến lược


Starbucks Coffee là nhãn hiệu cà phế nổi tiếng số 1 thế giới, với hệ thống Starbucks Coffee Shop có mặt trên hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. 

Ngay từ ngày đầu tiên Starbucks Coffee vào Việt Nam, MCM đã được Starbucks Coffee chọn là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các sản phầm - dịch vụ Marketing. MCM thực hiện thiết kế - sản xuất hầu hết các hạng POSM/POP cho Starbucks Coffee tại thị trường Việt Nam.

Tất cả những hạng mục sản phẩm - dịch vụ Marketing MCM cung cấp cho Starbucks Coffee luôn phải đảm bảo:

- Thiết kế đẹp, ấn tượng và đảm bảo đúng theo chuẩn - hướng dẫn thiết kế của nhãn hiệu Starbucks Coffee (đội ngũ thiết kế của MCM đã phải rất tâm huyết, dành rất nhiều thời gian nghiên cứu phong cách và hướng dẫn thiết kế của nhãn hiệu Starbucks Coffee).

- Sản phẩm POSM /POP,... Có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp ngang tầm đẳng cấp nhãn hiệu (vượt qua được hệ thống quy trình kiểm tra chất lượng rất khắt khe)

- Một chương trình rất nhiều những hạng, chi tiết,... nhưng luôn phải được phân loại, đóng gói rất kỹ lưỡng, sạch - đẹp,... phân bổ cho từng khu vực, từng shop,...

- Đảm bảo tuyệt đối về tiến độ công việc, vì các chương trình luôn được triển khai đồng loạt cùng một thời điểm trên toàn hệ thống Starbucks Coffee Shop.

Để đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm - dịch vụ do Starbucks Coffee yêu cầu, MCM đã đặc cách một Team (bao gồm: Marketing, Thiết Kế, Giao Hàng,...) chỉ phục vụ khách hàng Starbucks Coffee và mọi hoạt động phải rất chuyên nghiệp.

Chia sẻ của Mr. Nguyễn Minh Chiêu: Trước đây hơn 10 năm, khi còn làm việc ở bên ngoài, Chiêu đã từng là Giám Đốc Thương Hiệu Cà Phê Trung Nguyên, khi đó Chiêu cũng đã có cơ hội nghiên cứu rất kỹ và thấu hiểu về Starbucks Coffee,... Haha Chiêu thật sự không thể nghĩ rằng một ngày nào đó lại chính mình "phụng sự" Starbucks Coffee. Rồi sau này Chiêu thành lập MCM,... Đúng là quá khứ là lịch sử bất biến, tương lai lại là một điều rất bí ẩn, chỉ có hiện tại là một món quà,... và món quà của hiện tại, ngày hôm nay MCM vinh dự đã - đang "phụng sự" Starbucks Coffee thông qua việc hợp tác cung cấp sản phẩm - dịch vụ Marketing cho Starbucks Coffee trong suốt hơn 04 năm qua.