MCM thiết kế - sản xuất Window Frames, Chiller frames

Hình thức quảng cáo Window Frames, Chiller frames tại các line hàng bên trong hệ thống siêu thị


MCM thiết kế - sản xuất Window Frames, Chiller frames

Hình thức quảng cáo Window Frames, Chiller frames tại các line hàng bên trong hệ thống siêu thị đã có từ rất lâu ở nước ngoài và cũng đã được triển khai tại hệ thống siêu thị Việt Nam trong những năm gần đây.

Trước đây, hình thức thiết kế chưa thu hút – tạo ấn tượng với khách hàng trong siêu thị khi mua sắm. MCM đã dành thời gian đầu tư cho việc kế Window Frames, Chiller frames rất nhiều, MCM đã tạo được những thiết kế sáng tạo hơn, kết hợp với những mockup, đèn Led được che chắn rất khoa học, không thấy đèn led, không chói mắt khách hàng nhưng vẫn tạo một vùng sáng rực khu vực trưng bày sản phẩm, rất ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Việc sản suất với chất liệu khung sắt hộp tráng kẽm - ốp nền foam rất cứng - vững chắc (không hư hỏng khi va chạm với xe đẩy hàng trong siêu thị), mặt ngoài dán AW PP có keo ngoài trời có cán màng – in độ phân giải 1.440 dpi cao cấp trên máy Nhật Bản (bảo hành màu sắc 01 năm), mockup tạo điểm nhấn ấn tượng, đèn Led cao cấp LG – Korea sáng rực, không bị nóng – an toàn và tiết kiệm điện năng.   

MCM đã triển khai thiết kế - sản xuất Window Frames, Chiller frames tại các line hàng bên trong hệ thống siêu thị trên toàn quốc cho các nhãn hàng của Nestle: Milo, Nestcafe,…

Đội ngũ thiết kế MCM là những tài năng thiết kế trẻ, rất sáng tạo và năng động cam kết sẽ không ngừng đầu tư thiết kế ngày càng nhiều hơn mẫu Window Frames, Chiller frames đẹp, ấn tượng hơn nữa để phục vụ cho hệ thống khách hàng của MCM.