MCM Thiết kế - Sản xuất POSM cho HIGHLANDS COFFEE

Highlands coffee: "Khát vọng nâng tầm và tự hào chia sẻ với thế giới"


"Tại Highlands Coffee, chúng tôi khát khao khẳng định vị thế và chất lượng của chuỗi cà phê mang thương hiệu Việt không kém cạnh bất kì thương hiệu quốc tế nào. Highlands Coffee đã và đang nỗ lực không ngừng để mở rộng hệ thống hơn 300 quán khắp 21 tỉnh thành, và hơn thế nữa để trở nên người bạn đồng hành gần gũi, tự hào phục vụ mọi người Việt, mọi lúc, mọi nơi; và mang những giá trị Việt đi xa hơn đến với bạn bè quốc tế"

Đây là những lời cam kết mạnh mẽ của nhãn hiệu Highlands Coffee với khát vọng chinh phục khách hàng không chỉ riêng Việt Nam mà còn vươn ra Thế giới.

Vừa qua, đầu tháng 1/2019. MCM vô cùng vinh dự khi được bắt đầu tham gia cộng tác cùng với Highlands trong các dự án Marketing để chinh phục sứ mệnh lớn lao này.

Hạng mục mà MCM đã thực hiện: 

- Thiết kế - Sản xuất POSM trên hệ thống  kênh MT 

- Thiết kế - Sản xuất POSM trên hệ thống  kênh CVS (Family Mart, B's Mart,...)

Phạm vi thực hiện dự án: toàn quốc

Sản xuất POSM với tiêu chuẩn chất lượng cao (vật tư thi công phù hợp, hình ảnh - màu sắc rõ nét, đúng chuẩn hình ảnh nhãn hiệu, ,...)

Chia sẻ của: Nguyễn Hoàng Phước Sĩ - Team Leader trực tiếp quản lí dự án.  Qua dự án đầu tiên này, MCM đã được Highlands Coffee đánh giá rất cao (về chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tiến độ, quy trình phối hợp,…) mở ra một tiền đề cho sự hợp tác hiệu quả - bền vững giữa MCM – Highlands Coffee ngay trong năm 2019 này. Mặc dù trong quá trình triển khai, do lần đầu tiên hai bên hợp tác, hai bên có gặp một  vấn đề  nhỏ trong quá trình trao đổi thông tin. Tuy nhiên MCM cũng vẫn đã hoàn thành tốt dự án đúng theo yêu cầu của Highlands Coffee. 

MCM với hơn 10 năm hoạt động trong lãnh vực Marketing chuyên nghiệp, nhất định MCM sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing tốt nhất cho Highlands Coffee ngay trong năm 2019.