Dự án quảng cáo trên xe tải của Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Dự án đầu tiên mà MCM thực hiện cho Bánh Kẹo Phạm Nguyên


Phạm Nguyên là một thương hiệu bánh kẹo rất nổi tiếng của Việt Nam với những nhãn hiệu: Phaner Pie, Choco PN, Melly, Otto, Limo, Joyce,... Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới.

Tháng 12-2018, MCM đã rất vinh dự được hợp tác thực hiện các công việc Marketing cho một thương hiệu bánh kẹo rất nổi tiếng của Việt Nam là Bánh Kẹo Phạm Nguyên.

Dự án đầu tiên mà MCM thực hiện cho Bánh Kẹo Phạm Nguyên là quảng cáo trên xe tải của nhà phân phối Phạm Nguyên 

Thông tin chung của dự án

- Quảng cáo trên phương tiện vận chuyển (xe tải của nhà phân phối)

- Nhãn hiệu: Choco PN

- Phạm vi của dự án: Khu vực Tp. HCM

- Sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao (vật tư thi công phù hợp, hình ảnh - màu sắc rõ nét, đúng chuẩn hình ảnh nhãn hiệu, không phai màu quá 10% trong thời gian 01 năm,...)

- Đảm bảo đúng tiến độ của dự án

 - Trong quá trình thực hiện thi công vẫn đảm bảo các phương tiện vận chuyển bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà phân phối,... => Vì vậy, MCM đã phải tập trung thi công ngoài giờ (lúc xe tải không hoạt động).

Chia sẻ của: Mr. Nguyễn Thành Tác – Team Leader Marketing MCM trực tiếp quản lý dự án, qua dự án đầu tiên này, MCM đã được Phạm Nguyên đánh giá rất cao (về chất lượng, tiến độ, quy trình phối hợp,…) mở ra một tiền đề cho sự hợp tác hiệu quả - bền vững giữa MCM – Phạm Nguyên trong thời gian tới. MCM với hơn 10 năm hoạt động trong lãnh vực Marketing chuyên nghiệp, nhất định MCM sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm – dịch vụ Marketing tốt nhất cho Phạm Nguyên ngay trong năm 2019